HND huyện Bảo Lâm hỗ trợ gia đình hội viên bị hỏa hoạn

Thứ năm - 01/06/2023 04:25
Đ/c Tòng Văn Thương, CV Hội Nông dân huyện tặng quà cho gia đình hội viên bị hỏa hoạn
      Ngày 28/5/2023, Gia đình Ông Đặng Văn Păm , sinh năm 1983, dân tộc Sán Chỉ là hội viên nông dân xóm Đoàn Kết, xã Nam Cao, huyện Bảo Lâm không may bị hỏa hoạn cháy nhà. Ngọn lửa đã thiêu rụi 120m² nhà ở, Nhà sàn, mái lợp Prô xi măng, tường và sàn ván bưng cùng toàn bộ đồ đạc, vật dụng cá nhân của gia đình. Tổng giá trị thiệt hại khoảng 300 triệu đồng. Hiện nay, kinh tế gia đình chủ yếu dựa vào nông nghiệp, gia đình có 06 người  đời sống gặp nhiều khó khăn. Ngay sau khi nhận được thông tin, Hội Nông dân huyện đã tổ chức đến thăm hỏi động viên và trao 01 triệu đồng để hỗ trợ cho gia đình; Hội Nông dân và các đoàn thể xã đã hỗ trợ gia đình trên 5 triệu đồng.
      Với tấm lòng sẻ chia và động viên Hội Nông dân  huyện Bảo Lâm động viên gia đình vượt qua mất mát, nỗ lực, cố gắng ổn định cuộc sống, từng bước khắc phục hậu quả. Nhân dịp này Hội Nông dân huyện đề nghị Hội Nông dân xã Nam Cao tiếp tục vận động Hội viên, nông dân hỗ trợ gia đình cả về vật chất và tinh thần để gia đình sớm ổn định cuộc sống và sản xuất.

Nguồn tin: Hộn Nông dân huyện Bảo Lâm