Hội Chữ thập đỏ Hội Nông dân tỉnh tặng quà tết cho cán bộ hội viên cơ quan

Thứ tư - 01/02/2023 23:32
Ngày 19 tháng 01 năm 2022, Thường trực, Hội Chữ thập đỏ cơ quan Hội Nông dân tỉnh tổ chức tặng quà cho gia đình cán bộ hội viên thu nhập thấp tại cơ quan Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng.
Đồng chí Trương Văn Hợp, PCT HND tỉnh và các đồng chí Hội chữ thập đỏ cơ quan trao quà tết cho cán bộ
Với tấm lòng tương thân tương ái, động viên cán bộ trong cơ quan đón tết vui tươi, đầm ấm,  Đồng chí Trương Văn Hợp, Phó Chủ tịch, Thành viên Ban Chỉ đạo hiến máu Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng đồng chí Đường Thị Hương, Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ cơ quan đã trao cho đồng chí Nông Văn Hoạt, cán bộ bảo vệ cơ quan 01 phần quà trị giá 500 nghìn đồng.

Mặc dù giá trị phần quà không nhiều, song để giúp hỗ trợ một phần nào cho cán bộ hội viên có thu nhập thấp giảm bớt khó khăn, lo cho gia đình được cái Tết đầy đủ, ấm áp hơn, tiếp tục vươn lên trong đời sống và làm tốt công việc của mình tại đơn vị.

Tác giả bài viết: Bế Chí Quang, Ban KT-XH