HỘI NÔNG DÂN THÀNH PHỐ CAO BẰNG THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN VÀ CHÚC TẾT CÁN BỘ ĐỒN BIÊN PHÒNG ĐỨC LONG

Thứ năm - 28/01/2021 02:05
Ngày 20/01/2021 Hội Nông dân Thành phố Cao Bằng đã đến thăm, chúc tết cán bộ, công chức UBND xã Đức Long và cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Đức Long nhân dịp đầu xuân năm Tân Sửu.
Thường trực Hội Nông dân Thành phố thăm hỏi, tặng quà cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Đức Long, huyện Thạch An
           Với tinh thần thắm tình đoàn kết quân dân giữa hai đơn vị, hằng năm Hội Nông dân Thành phố tổ chức thăm hỏi, động viên, chúc tết  UBND xã Đức Long và các cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Đức Long huyện Thạch An nhân dịp Xuân mới cũng như các hoạt động phối hợp trong chuyên môn. Đoàn đã trực tiếp xuống thăm hỏi động viên, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ tại 07 chốt vùng biên của đồn biên phòng Đức Long.
          Thay mặt toàn thể cán bộ, hội viên nông dân Thành phố Cao Bằng, đồng chí Nguyễn Thanh Vũ Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe các đồng chí Lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Đức Long và các cán bộ, chiến sĩ của Đồn Biên phòng Đức Long; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn về sự hy sinh của các cán bộ, chiến sĩ đã và đang ngày đêm canh giữ nơi biên cương, giữ gìn cuộc sống bình yên cho nhân dân và bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ của tổ quốc. Đặc biệt là vào những dịp lễ, tết truyền thống của dân tộc, các cán bộ, chiến sĩ phải đón tết xa nhà. Hội Nông dân thành phố Cao Bằng đã trao tặng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Ủy ban nhân dân xã Đức Long và cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng Đức Long 8 suất quà Tết trị giá 15.770.000đ.  Dù những món quà trao tặng các cán bộ, chiến sĩ tuy không lớn những đó là tấm lòng của cán bộ, hội viên nông dân toàn thành phố, mong muốn các cán bộ, chiến sĩ đón một mùa xuân ấm áp nơi biên cương tổ quốc./.

Nguồn tin: Hội Nông dân Thành phố