Hội Nông dân xã Hưng Đạo huyện Nguyên Bình tổ chức tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026

Thứ tư - 26/05/2021 03:27
Hội Nông dân xã Hưng Đạo tuyên truyền về phòng, chống dịch Covid 19
Cuộc bầu cử Quốc Hội khóa XV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 là sự kiện chính trị lớn, có ý nghĩa quan trọng đối với cả nước và của từng địa phương; được tổ chức vào thời điểm kế thừa 35 năm đổi mới, đất nước đặt được nhiều thành tựu rất quan trọng, toàn diện trên hầu hết các lĩnh vực kinh tế - xã hội, tạo nhiều dấu ấn nổi bật trong giai đoạn 2016-2020 nhưng cũng đang đối mặt với không ít khó khăn, thách thức đặc biệt là đại dịch Covid - 19, thiên tai dịch bệnh và những diễn biến phức tạp, khó lường trên thế giới và khu vực. Trong bối cảnh tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân vì nhân dân do Đảng lãnh đạo, cuộc bầu cử Quốc Hội và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp lần này là nhiệm vụ chính trị trọng tâm của toàn Đảng, toàn dân và cả hệ thống chính trị trong năm 2021. Là đợt vận động và sinh hoạt dân chủ sâu rộng trong mọi tầng  lớp nhân dân nhằm phát huy quyền làm chủ của nhân dân trong việc lựa chọn, giới thiệu, bầu được những đại biểu ưu tú, đủ đức, đủ tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của Nhân dân của cả nước tại Quốc Hội và hội đồng nhân dân các cấp trong nhiệm kỳ mới. Với những ý nghĩa quan trọng đó sáng ngày 22/5/2021 BCH HND xã Hưng Đạo phối hợp với Ban ngành đoàn thể xã ra quân tuyên truyền cuộc bầu cử Quốc Hội khóa XV và hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và tuyên truyền phòng chống dịch Covid -19, đến tất cả 6/6 xóm hành chính ước có khoảng 870 cử tri được nghe. Trong đó có khoảng 200 cử tri là Hội viên nông dân được nghe.

Tác giả bài viết: HND xã Hưng Đạo, huyện Nguyên Bình