Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Nguyên Bình

Thứ tư - 12/05/2021 23:55
Chiều 11/5, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 9 tiếp tục tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại các xã: Yên Lạc, Vũ Nông, Ca Thành và thị trấn Tĩnh Túc; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị trấn Tĩnh Túc (Nguyên Bình).
Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Mạc Thanh Tâm ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 2026 trình bày chương trình hành động tại hội nghị
Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Mạc Thanh Tâm ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 2026 trình bày chương trình hành động tại hội nghị

Tại hội nghị, đại diện Ủy ban MTTQ huyện Nguyên Bình thông qua tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026. Các ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình, từ bám sát tình hình thực tế của tỉnh, huyện, các ứng cử viên đã xây dựng chương trình hành động hướng đến phát huy thế mạnh của địa phương, tạo bước chuyển biến thông qua đề xuất, kiến nghị triển khai thực hiện chương trình.

Tham gia các hoạt động giám sát những vấn đề mà cử tri quan tâm; có những đề xuất, kiến nghị nâng cao chất lượng y tế, giáo dục, phát triển kinh tế - xã hội..., là cầu nối giữa địa phương với HĐND tỉnh, sở, ngành. Các ứng cử viên khẳng định nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND tỉnh sẽ không ngừng nỗ lực thực hiện vai trò đại biểu HĐND, luôn gần gũi, giữ mối liên hệ với cử tri và nhân dân để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng cũng như các vấn đề phát sinh ở cơ sở.

Cử tri các xã kỳ vọng, tán thành với nội dung chương trình hành động của ứng cử viên và mong muốn các ứng cử viên nếu trúng cử đại biểu HĐND thực hiện theo chương trình hành động đã đề ra.

Cử tri xã Ca Thành (Nguyên Bình) phát biểu kiến nghị.

Cử tri các xã kiến nghị: Tỉnh và các ngành chức năng cần tăng cường công tác quản lý việc cấp phép cho các công ty khai thác tận thu quặng sắt về vấn đề bảo vệ môi trường, khi mưa to bùn chảy xuống ruộng, ảnh hưởng đến việc canh tác cũng như thiệt hại cho nhân dân xã Vũ Nông. Tiếp tục đầu tư hạ tầng cơ sở như: đường giao thông, điện lưới quốc gia cho 6 xóm chưa có điện; hỗ trợ chương trình sản xuất nông, lâm nghiệp phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng của địa phương; định hướng thị trường, bao tiêu sản phẩm nông, lâm nghiệp cho người dân; có cơ chế, chính sách theo vùng, miền để thực hiện hiệu quả Chương trình xây dựng nông thôn mới...

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyên Bình Đinh Ngọc Lang, ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp thu ý kiến của cử tri.

Thay mặt các ứng cử viên, đồng chí Đinh Ngọc Lang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyên Bình cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của cử tri các xã dành cho các ứng cử viên, đồng thời tiếp thu, giải thích và làm rõ thêm một số vấn đề mà cử tri phản ánh; tổng hợp những ý kiến của cử tri chuyển đến HĐND tỉnh và các ngành chức năng xem xét, giải quyết. Nếu trúng cử đại biểu HĐND tỉnh sẽ không ngừng rèn luyện, phấn đấu thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ và trách nhiệm của người đại biểu nhân dân, góp phần thực hiện tốt các mục tiêu kinh tế - xã hội của địa phương, hướng tới mục tiêu ấm no, hạnh phúc của nhân dân.

Nguồn tin: Bao Cao Bằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


 

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập9
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm8
  • Hôm nay1,223
  • Tháng hiện tại32,542
  • Tổng lượt truy cập1,364,955
 


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH CAO BẰNG
Địa chỉ: Tổ 5, phường Ngọc Xuân, Thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
Điện thoại: 0206 3954291  -  Email: bantuyenhuancb@gmail.com
Ghi rõ nguồn hoinongdan.caobang.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ Trang TTĐT Hội Nông Dân tỉnh Cao Bằng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây