Hội Nông dân huyện Hòa An ký kết chương trình phối hợp với Bưu điện huyện

Thứ hai - 11/07/2022 23:16
Chiều ngày 08/7/2022, Hội Nông dân huyện Hòa An và Bưu điện huyện Hòa An đã phối hợp tổ chức Hội nghị thúc đẩy phát triển kinh tế số nông nghiệp, nông thôn đào tạo hộ, cơ sở sản xuất kinh doanh đưa sản phẩm lên sàn Thương mại điện tử.
Lãnh đạo 2 đơn vị đã ký kết chương trình phối hợp
Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đồng Huy Ánh - Phó Giám đốc Bưu điện tỉnh Cao Bằng; đồng chí Trần Lã Dũng -  Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân huyện Hòa An; đồng chí Trần Thị Minh Huyền - Giám đốc Bưu điện huyện Hòa An; các đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn, 15 hộ sản xuất kinh doanh giỏi trên địa bàn huyện.
Đồng chí Trần Lã Dũng - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân huyện Hòa An và đồng chí Trần Thị Minh Huyền - Giám đốc Bưu điện huyện Hòa An đã đại diện cho 02 đơn vị tiến hành ký kết Kế hoach triển khai “Chương trình phối hợp giữa Hội Nông dân huyện Hòa An và Bưu điện huyện Hòa An về việc hỗ trợ nông dân chuyển đổi số trong sản xuất, tiêu thụ nông sản hàng hóa năm 2022”; Hội nghị đã tập huấn về sàn Thương mại điện tử Postmart, hỗ trợ nông dân chuyển đổi số trong sản xuất và tiêu thụ nông sản, hàng hóa trên địa bản tỉnh Cao Bằng; giới thiệu cơ chế dành cho Cộng tác viên là Hội nông dân; giới thiệu về các dịch vụ của Bưu điện, giới thiệu một số hàng hóa nông sản, sản phẩm OCOP trên địa bàn huyện Hòa An.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đồng Huy Ánh - Phó Giám đốc Bưu điện tỉnh Cao Bằng tin tưởng rằng Kế hoạch phối hợp giữa Hội Nông dân huyện Hòa An và Bưu điện huyện Hòa An sẽ đạt được hiệu quả tốt, hỗ trợ cho bà con nông dân tiêu thụ sản phẩm được hiệu quả hơn.
Đồng chí Trần Lã Dũng - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân huyện Hòa An chỉ đạo các cơ sở Hội trong toàn huyện tăng cường đẩy mạnh công tác phối hợp với Bưu điện huyện, tích cực tuyên truyền đến các cấp Hội và hội viên nông dân để “Chương trình phối hợp giữa Hội Nông dân huyện Hòa An và Bưu điện huyện Hòa An về việc hỗ trợ nông dân chuyển đổi số trong sản xuất, tiêu thụ nông sản hàng hóa năm 2022” thực sự mang lại hiệu quả thiết thực cho bà con nông dân và các hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Hòa An