Hội Nông dân phường Hòa Chung:Tập huấn kỹ thuật trồng và phòng trừ sâu bệnh trên cây ăn quả

Chủ nhật - 21/06/2020 06:28
Sáng ngày 16/6/2020 Hội Nông dân phường Hòa Chung phối hợp với Hội Làm vườn tỉnh Cao Bằng tổ chức 01 lớp tập huấn kỹ thuật trồng, chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh trên cây ăn quả cho 50 hội viên nông dân
Đại biểu tham dự hội nghị tập huấn
Tại lớp tập huấn, các hội viên đã được truyền đạt các kiến thức về kỹ thuật canh tác, nhận dạng một số ổ sâu bệnh hại và cách phòng trừ sâu bệnh hại trên một số cây ăn quả  như  bưởi, cam, thanh long, đu đủ v.v. Bên cạnh việc thảo luận, chia sẻ kiến thức trên lớp, học viên còn được đi tham quan thực tế tại một số vườn cây ăn quả trên địa bàn phường. Qua buổi tham quan, chủ vườn và giảng viên đã trao đổi sâu hơn về các loại sâu bệnh hại cũng như những kinh nghiệm phòng trị một số bệnh thường gặp trên cây ăn quả.
          Thông qua lớp tập huấn các học viên sẽ vận dụng tốt các kiến thức đã được tiếp cận để áp dụng vào thực tế góp phần nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, nâng cao hiệu quả.

Tác giả bài viết: Hội Nông dân phường Hòa Chung