Hạ Lang Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội Nông dân cơ sở.

Thứ tư - 12/12/2018 22:51
Từ ngày 21/11 đến 23/11/2018, Hội Nông dân huyện Hạ Lang phối hợp với Ban Tuyên giáo huyện ủy, trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội cho 43 Đ/c cán bộ Hội cơ sở, chi hội trưởng Hội nông dân các xã, thị trấn.
Trong 3 ngày học tập các học viên được nghiên cứu 6 chuyên đề: Chuyên đề 1: Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; Chuyên đề 2: Đảng Cộng sản Việt Nam - người tổ chức và lãnh đạo nhân dân giành những thắng lợi vĩ đại; Chuyên đề 3: Hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay; Chuyên đề 4: Hội Nông dân Việt Nam - Tổ chức chính trị - xã hội của giai cấp Nông dân Việt Nam; Chuyên đề 5: Tổ chức Hội Nông dân ở cơ sở; Chuyên đề 6: Một số nghiệp vụ công tác của Hội Nông dân ở cơ sở. Bên cạnh đó tuyên truyền kết quả Đại hội Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng lần thứ VIII, tiến tới Đại hội Hội Nông dân toàn quốc lần thứ VII nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Kết thúc đợt tập huấn, các học viên viết báo cáo thu hoạch đạt 100% tổng số học viên tham dự lớp tập huấn.

Nguồn tin: hoinongdan.caobang.gov.vn