HND Thạch An: Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho 63 học viên

Thứ bảy - 18/10/2014 23:43
Từ ngày 7 - 10/10/2014, Hội Nông dân Thạch An phối hợp với Trung tâm chính trị huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho 63 là Phó chủ tịch, Chi Hội trưởng chi Hội Nông dân các xã, thị trấn.
Toàn cảnh lớp tập huấn
Trong 5 ngày học tập, các học viên được nghiên cứu 07 chuyên đề về: Tư tưởng Hồ Chí Minh về nông dân và công tác vận động nông dân; Đường lối của Đảng về công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn; Công tác xây dựng tổ chức Hội Nông dân Việt Nam; Công tác tuyên truyền của Hội Nông dân Việt Nam; Hội Nông dân Việt Nam với việc "Liên kết 4 nhà"; Vai trò của Hội Nông dân Việt Nam trong việc hướng dẫn, hỗ trợ nông dân sản xuất, chế biến và tiêu thụ nông sản; Một số nội dung cơ bản về công tác phòng, chống tham nhũng của Đảng.

Nguồn tin: hoinongdan.caobang.gov.vn

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://hoinongdan.caobang.gov.vn là vi phạm bản quyền