Nguyên Bình: Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Nông dân cho 40 học viên

Thứ hai - 17/11/2014 22:39
Từ ngày 11 - 13/8, Hội Nông dân huyện Nguyên Bình tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Nông dân cho 40 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân của 20/20 xã, thị trấn.
Các học viên tham gia tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Nông dân.
Các học viên được tập huấn các nội dung: Quyết định số 217-QĐ/TW của Ban Chấp hành Trung ương ngày 12/12/2013 về việc ban hành quy chế giám sát và phân biệt xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị, xã hội; Hướng dẫn số 637-HD/HNDTW của Ban Chấp hành Trung ương ngày 14/7/2014 hướng dẫn thực hiện quy chế giám sát và phân biệt xã hội trong hệ thống Hội Nông dân Việt Nam; Quyết định số 218-QĐT/W của Ban Chấp hành Trung ương ngày 12/12/2013 ban hành quy định về việc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị, xã hội và nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; Quy định số 668-QĐ/HNDTW của Ban Chấp hành Trung ương ngày 14/7/2014 quy định về việc Hội Nông dân Việt Nam tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và một số văn bản liên quan của Huyện ủy, UBND huyện về công tác Hội và phong trào Hội Nông dân.

Bên cạnh đó, các học viên được thực hành kỹ năng soạn thảo văn bản; kỹ năng khai thác thông tin; cách gửi văn bản và lấy văn bản qua mạng internet.

Nguồn tin: baocaobang.vn