HND huyện Thạch An phối hợp Tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT, BHNT

Thứ bảy - 10/09/2022 11:17
Sáng ngày 24/8/2022, Thực hiện Kế hoạch số 472 – KH/HNDT ngày 10/8/2022 của Hội Nông dân tỉnh về Kế hoạch phối hợp tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT, BHNT trong tháng 8, 9. Hội Nông dân huyện Thạch An phối hợp cùng Bưu điện huyện và Bảo hiểm xã hội huyện Thạch An tổ chức Hội nghị tuyên truyền về các chính sách BHXH, BHYT và BHNT cho bà con Nông dân xã Đức Long, Thạch An, Cao Bằng. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo chủ tịch Hội Nông dân huyện, đồng chí Nông Thị Hồng giám đốc Bưu điện huyện Thạch An, đại diện cơ quan Bảo hiểm huyện Thạch An.
Toàn cảnh buổi tuyên truyền về chính sách BHXH tại xã Đức Long
Tại buổi tuyên truyền đại diện Bưu điện huyện đã trực tiếp chia sẻ lợi ích từ việc đóng Bảo hiểm tự nguyện, Bảo hiểm y tế, phát tờ rơi, hướng dẫn lập hồ sơ và các chính sách ưu đãi của Bảo hiểm xã hội đến các bà con nông dân.
Buổi tuyên truyền được bà con hưởng ứng tích cực, nhiều hội viên đã chủ động nghiên cứu các chính sách Bảo hiểm, kết thúc buổi tuyên truyền có 05 hội viên tham gia đóng Bảo hiểm tự nguyện.

Tác giả bài viết: HND huyện Thạch An