HND huyện Thạch An tặng quà tân binh lên đường làm nghĩa vụ quân sự

Thứ ba - 11/02/2020 22:49
Nhằm động viên tân binh lên đường nhập ngũ dịp đầu xuân Canh Tý năm 2020, thực hiện Chỉ thị của huyện ủy, kế hoạch của UBND huyện Thạch An, vừa qua, ngày 07/2/2020 Hội Nông dân huyện Thạch An đã phối hợp tổ chức các hoạt động tuyên truyền, động viên thanh niên khám tuyển thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2020 đạt 100% chỉ tiêu quân giao đảm bảo cả về số lượng và chất lượng
CT nong dan Thach An tang quan tan binh
Tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà 08 xuất quà cho thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự tại xã Kim Đồng  tạo niềm vui, phấn khởi để các tân binh an tâm tư tưởng, sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc.
Chủ tịch Hội nông dân huyện Thạch An  đồng thời bày tỏ sự mong muốn, niềm tin tưởng các tân binh luôn có nhận thức đúng đắn, đầy đủ về trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân, đoàn kết khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập và huấn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp bước truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh trong sự nghiệp xây dựng bảo vệ quê hương, đất nước.
Hoạt động trên đã thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tổ chức Hội Nông dân trong công tác hậu phương quân đội, vận động con em hội viên chấp hành Luật nghĩa vụ quân sự góp phần tích cực hoàn thành công tác tuyển quân năm 2020 .

Tác giả bài viết: HND huyện Thạch An