HND huyệnTrùng Khánh: thăm hỏi, động viên hộ gia đình bị thiệt hại do mưa đá

Thứ năm - 27/02/2020 20:49
Sáng ngày 14/02/2020, Ban chấp hành Hội Nông dân huyện phối hợp với Hội Nông dân xã Trung Phúc, Chi hội xóm Bản Gần đã đến thăm hỏi, động viên gia đình hội viên nông dân Phan Văn Đại xóm Bản Gần, xã Trung Phúc.
chủ tịch Hội Nông dân huyện trao quà cho hộ bị thiệt hại do mưa đá
        Tại nơi đến thăm, thay mặt Thường trực Hội Nông dân huyện  đồng chí Hoàng Văn Tâm-Chủ tịch Hội Nông dân huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình hội nông dân  Phan Văn Đại và trao số tiền 1.000.000 đồng. Hộ Phan Văn Đại là một trong những hộ bị thiệt hại nặng nhất trong 131 hộ gia đình nông dân tại xã Trung Phúc bị thiệt hại do mưa đá ngày ( 24/01/2020) tức ngày (30 tết Âm lịch). Tại đây đồng chí đã chỉ đạo Hội Nông dân xã Trung Phúc, Chi hội nông dân xóm Bản Gần, xã Trung Phúc tập trung vận động kêu gọi hội viên nông dân trong xã, trong xóm ủng hộ tiền, công lao động hỗ trợ giúp đỡ hộ gia đình nông dân Phan Văn Đại sớm ổn định cuộc sống đồng thời động viên hộ gia đình cố gắng khắc phục mọi khó khăn, ổn định, tiếp tục phát triển kinh tế gia đình./.

Tác giả bài viết: HND huyện Trùng Khánh