HND phường Đề Thám: Thăm hỏi gia đình Hội viên có người thân bị đuối nước

Thứ sáu - 10/07/2020 04:28
Chiều 8/7, Hội Nông dân phường Đề Thám phối hợp cùng các tổ chức đoàn thể phường Đề Thám đã đến thăm, hỗ trợ gia đình hội viên có nạn nhân bị đuối nước trong khi đi câu cá.
Hội Nông dân phường thăm hỏi động viên gia đình
Vào khoảng 15h ngày 6/7/2020, ông Nguyễn Văn Bối, sinh năm 1961, thường trú tại tổ 6 xóm Bản Lày, phường Đề Thám thành phố Cao Bằng, nạn nhân là chồng của bà Lô Thị Phanh hội viên chi hội 6 Hội Nông dân phường Đề Thám, qua bờ sông bên kia để câu cá, khi trở về, bơi qua sông bị đuối nước. Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền phường Đề Thám cùng lực lượng cứu hộ, người dân đã tìm kiếm tung tích người bị nạn. Đến sáng ngày 8/7/2020, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể nạn nhân. Chia sẻ với nỗi đau mất mát của gia đình, lãnh đạo Hội Nông dân phường Đề Thám và các tổ chức đoàn thể đã trao tiền để hỗ trợ cho gia đình nạn nhân là 1,5 triệu đồng, động viên gia đình sớm vượt qua nối đau mất mát, tiếp tục tham gia lao động, sản xuất, ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Trương Thị Nhung - Hội Nông dân phường Đề Thám