HND tỉnh: giải ngân 800 triệu đồng Quỹ Hỗ trợ nông dân

Thứ sáu - 08/04/2016 04:57
Trong 2 ngày 6/4 và 8/4, Ban Điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân (Quỹ HTND) tỉnh Cao Bằng tổ chức giải ngân 800 triệu đồng nguồn ủy thác Quỹ HTND Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tại phường Sông Hiến và Tân Giang, thành phố Cao Bằng.
Giải ngân Quỹ HTND tại phường Sông Hiến, Thành phố Cao Bằng
Số tiền trên được 25 hội viên nông dân dùng để thực hiện dự án chăn nuôi lợn nái đảm bảo vệ sinh môi trường với mục tiêu chuyển dịch cơ cấu kinh tế cây trồng vật nuôi theo hướng sản xuất hàng hóa, mở rộng quy mô chăn nuôi, áp dụng khoa học kỹ thuật góp phần nâng cao năng suất lao động, tạo công ăn việc làm và tăng thu nhập bình quân cho mỗi hộ gia đình, tham gia xóa đói giảm nghèo tại địa phương.

Nguồn tin: hoinongdan.caobang.gov.vn