Hội Nông dân huyện Bảo Lâm thăm, động viên gia đình bị hỏa hoạn

Thứ ba - 08/03/2022 08:52
Sáng ngày 08/3/2022 Hội Nông dân huyện Bảo Lâm do đồng chí Mông Hải Châu phó chủ tịch Hội Nông dân huyện đã đến động viên và trao tiền hỗ trợ cho hộ gia đình bị hỏa hoạn cháy nhà tại xã Mông Ân.
Đồng chí Mông Hải Châu, Phó chủ tịch HND huyện trao hỗ trợ cho gia đình hội viên Hoàng Văn Ve bị hỏa hoạn
Gia đình hội viên Hoàng Văn Ve , sinh năm 1973, ở  xóm Đon Sài, xã Mông Ân, huyện Bảo Lâm không may bị hỏa hoạn cháy nhà. Ngọn lửa đã thiêu rụi 75m² nhà ở, Nhà gỗ cột chôn, mái lợp tôn cùng toàn bộ đồ đạc, vật dụng cá nhân của gia đình. Tổng giá trị thiệt hại khoảng gần 85 triệu đồng. Hiện nay, kinh tế gia đình chủ yếu dựa vào nông nghiệp, gia đình có 04 người cùng sinh sống. Ngay sau khi nhận được thông tin, đồng chí Mông Hải Châu phó chủ tịch Hội Nông dân huyện thay mặt Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện đã đến thăm hỏi và hỗ trợ cho gia đình Hoàng Văn Ve 02 triệu đồng trong đó của Hội Nông dân tỉnh hỗ trợ 01 triệu và 01 triệu của Hội Nông dân huyện; Hội Nông dân xã Mông Ân cũng vận động các ban, ngành, đoàn thể xã đã hỗ trợ gia đình gần 4 triệu đồng.
Với tấm lòng sẻ chia và động viên, đồng chí Mông Hải Châu phó chủ tịch Hội Nông dân  huyện Bảo Lâm mong muốn gia đình vượt qua mất mát, nỗ lực, cố gắng ổn định cuộc sống, từng bước khắc phục hậu quả. Nhân dịp này Hội Nông dân huyện đề nghị Hội Nông dân xã Mông Ân tiếp tục vận động Hội viên, nông dân hỗ trợ gia đình về vật chất, tinh thần và ngày công lao động để gia đình sớm ổn định cuộc  sống
nhà hội viên Hoàng Văn Ve bị hỏa hoạn

Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Bảo Lâm