Hội Nông dân huyện tập huấn nghiệp vụ công tác Hội nông dân

Thứ ba - 28/07/2020 05:38
Ngày 26 tháng 6 năm 2020 Hội Nông dân huyện phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện bế giảng lớp tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội nông dân cơ sở năm 2020.
đại biểu tham dự lớp tập huấn
       Dự và phát biểu tại lễ khai giảng, bế giảng đồng chí Triệu Thị Thiết – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên; động viên các học viên tham gia lớp tập huấn với sự tập trung cao nhất nhằm thu được những kiến thức thiết thực phục vụ công tác tại cấp cơ sở
Lớp tập huấn được tổ chức từ ngày 22 đến ngày 26 tháng 6 năm 2020. Tham dự lớp tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội nông dân cơ sở năm nay có 80 đại biểu là các đồng phó Chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn, Chi hội trưởng Chi hội nông dân các thôn, xóm, khu dân cư trong toàn huyện.
       Trong thời gian tập huấn, các học viên đã được các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân huyện, Lãnh đạo Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện và các đồng chí báo cáo viên truyền đạt,  học tập 9 nội dung cơ bản trong lý luận chính trị và các Chuyên đề về Công tác hội và phong trào nông dân trong tình hình mới; chức năng, nhiệm vụ của cán bộ Hội cấp cơ sở; kỹ năng tuyên truyền cho cán bộ, hội viên về xây dựng nông thôn mới và một số nghiệp vụ trong công tác Hội
       Qua lớp tập huấn các học viên đã nắm bắt được những nội dung cơ bản về hoạt động công tác hội trong tình hình mới hiện nay, giúp cho cán bộ hội cơ sở có thêm những kiến thức cần thiết để vận dụng vào điều kiện, hoàn cảnh cụ thể ở địa phương mình; tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình, đóng góp vào việc xây dựng tổ chức hội ngày một vững mạnh. Từ đó tích cực tuyên truyền, vận động hội viên và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các nhiệm vụ chính trị ở địa phương./.

Tác giả bài viết: HND huyện Thạch An