Hội Nông dân huyện Thạch An chỉ đạo Đại hội điểm chi hội nông dân thôn Lũng Đâư, xã Thái Cường

Thứ năm - 29/09/2022 23:28
Ngày 22/9/2022, Hội Nông dân xã Thái Cường tổ chức Đại Hội chi hội điểm tại thôn Lũng Đâư, xã Thái Cường, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo huyện Uỷ viên, chủ tịch Hội Nông dân huyện, đồng chí Nông Thị Thơm chủ tịch Hội Nông dân xã Thái Cường, các đồng chí đại diện cho các chi hội thuộc xã Thái Cường, các đồng chí đại diện cho Hội Nông dân các xã Kim Đồng, Trọng Con, Minh Khai, Quang Trọng, Canh Tân. Tổng số đại biểu Đại hội được triệu tập 54/54 Đại biểu.
Hội Nông dân huyện tặng hoa chúc mừng BCH khoá mới chi hội Lũng Đâư

Đại hội chi hội Nông dân thôn Lũng Đâư diễn ra trong không khí  thi đua sôi nổi kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam 14/10/1930-14/10/2022 với nhiều sử kiện của đất nước được diễn ra.
Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào Nông dân chi hội nông dân thôn Lũng Đâư nhiệm kỳ 2017-2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028. Tại Đại hội có các báo cáo tham luận “ Hộ gia đình vươn lên thoát nghèo và làm giàu chính đáng” của hội viên nông dân tiêu biểu.
Công tác bầu cử được diễn ra công khai, minh bạch. Đại hội bầu ra 03 đồng chí trúng cử vào Ban chấp hành khoá mới nhiệm kỳ 2023-2028 với 100% đại biểu bầu cử  nhất trí. Bầu đại biểu dự Đại hội cấp trên có 06 đồng chí đại  biểu  chính thức và 01 đồng chí dự khuyết đại diện cho 54 hội viên nông dân tham dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã Thái Cường nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội thông qua Nghị quyết Đại hội chi hội Lũng Đâư nhiệm kỳ 2023-2028 và được đại hội nhất trí cao. Qua 1 buổi làm việc nghiêm túc, khẩn trương, trách nhiệm Đại hội đã thành công tốt đẹp và tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn thể hội viên của chi hội hứa hẹn 1 nhiệm kỳ mới thành công.

Nguồn tin: Hội Nông dân huyện Thạch An