Hội Nông dân thị trấn Nước Hai thăm hỏi động viên hội viên mắc bệnh hiểm nghèo

Thứ năm - 25/08/2022 05:45
Chủ tịch Hội Nông dân thị trấn Nước tặng quà động viên hội viên Hoàng Thị Vân bị mắc bệnh hiểm nghèo
Ngày 24/8/2022 Hội Nông thị trấn Nước Hai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thị trấn Nước Hai tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho hội viên Hoàng Thị Vân, 58 tuổi là hội viên Nông dân chi hội Phố giữa, thị trấn Nước Hai mắc bệnh hiểm nghèo (ung thư vú). Tại buổi thăm hỏi Đoàn đã chia sẻ động viên đồng thời trao phần quà trị giá 500.000đ được trích từ quỹ Hội Nông dân thị trấn Nước Hai. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” “lá lành đùm lá rách” nhằm chia sẻ, động viên Hội viên không may bị bệnh hiểm nghèo, Đồng chí Nông Thị Cúc - Chủ tịch Hội Nông dân thị trấn Nước Hai hỏi thăm tình hình sức khỏe, bệnh tình của Hội viên, mong rằng với phần quà hỗ trợ sẽ phần nào chia sẻ, động viên tinh thần hội viên luôn giữ vững tinh thần lạc quan, yên tâm điều trị có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Hội Nông dân thị trấn Nước Hai