Hội nông dân tỉnh Cao Bằng tặng 4 xuất quà cho hộ nghèo thị trấn Xuân Hòa, huyện Hà Quảng

Thứ ba - 14/01/2020 23:05
Chiều ngày 10/11, Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng và lãnh đạo Hội Nông dân huyện Hà Quảng đã đến thăm, tặng quà bằng tiền mặt cho 4 gia đình dân tộc Mông gồm: Hoàng Văn Súng, Hoàng Văn Pá, Hoàng Văn Piai và Hoàng Văn Mì đều cư trú tại xóm Khuổi Pàng, thị trấn Xuân Hòa, mỗi xuất 500 nghìn đồng. Những gia đình này thuộc hộ nghèo ở vùng sâu, vùng khó khăn nhất của Thị trấn Xuân Hòa, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.
Đồng chí Mạc Thanh Tâm, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh thăm, tặng quà hộ nghèo tại thị trấn Xuân Hòa
Tại các gia đình, lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh và huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên từng thành viên gia đình chấp hành tốt mọi chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam và truyền thống đoàn kết giữa các dân tộc. Đồng thời động viên gia đình vượt qua khó khăn tích cực tăng gia sản xuất, chăn nuôi phát triển kinh tế tăng thu nhập để sớm thoát nghèo.

Việc tặng quà tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo ở vùng sâu, vùng xa là việc làm đầy ý nghĩa nằm trong chương trình kế hoạch hỗ trợ, giúp đỡ người nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020 của UBMTTQ tỉnh Cao Bằng, nhằm tạo điều kiện cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh đón tết vui tươi, tiết kiệm, khộng hộ nghèo, hộ khó khăn nào không có có tết./.

Tác giả bài viết: HND huyện Hà Quảng