Hội Nông dân tỉnh: Thăm, động viên gia đình hội viên nông dân bị thiên tai do sạt lở đá

Thứ ba - 19/05/2020 03:27
Ngày 15/5/2020, Đoàn công tác do đồng chí Triệu Lưu Cương, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên gia đình hội viên nông dân Nguyễn Văn Chuẩn xóm Nà Lòa, xã Bế Văn Đàn, huyện Quảng Hòa gia đình bị thiệt hại do sạt lở đá.
Đồng chí Triệu Lưu Cương, Phó chủ tịch Hội nông dân tỉnh thăm động viên gia đình hội viên Nguyễn Văn Chuẩn
Thay mặt lãnh đạo, cán bộ, công chức cơ quan Hội Nông dân tỉnh đồng chí Triệu Lưu Cương - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình và trao số tiền 3.000.000 đồng do các cán bộ trong cơ quan Hội Nông dân tỉnh đóng góp. Hộ Nguyễn Văn Chuẩn là hộ bị đá sạt lở 24/4/2020 vào nhà bị hư hại về nhà cửa và người bị thương nặng điều trị tại Bệnh viện Việt Đức Hà Nội (nay đang điều trị tại nhà). Đồng chí cũng chỉ đạo Hội Nông dân huyện Quảng Hòa, Hội Nông dân xã Bế Văn Đàn, Chi hội nông dân xóm Nà Lòa, tiếp tục kêu kêu gọi vận động hội viên nông dân trong huyện, xã và trong xóm ủng hộ tiền, công lao động hỗ trợ giúp đỡ hộ gia đình hội viên nông dân Nguyễn Văn Chuẩn,  động viên gia đình cố gắng khắc phục mọi khó khăn, ổn định cuộc sống, tiếp tục phát triển kinh tế gia đình./.

Tác giả bài viết: Đàm Vũ Khoa-Phó trưởng Ban tuyên truyền vận động