Hội Nông dân xã Minh Long phối hợp phát quang đường biên mốc giới

Thứ năm - 07/07/2022 04:11
Hội Nông dân xã Minh Long phối hợp phát quang đường biên mốc giới
Sáng 05 tháng 7 năm 2022 Hội Nông dân xã Minh Long phối hợp với các ban, ngành đoàn thể xã và Đồn Biên phòng cửa khẩu Lý Vạn tổ chức phát quang đường biên, cột Mốc tại xóm Bản Thang và xóm Lũng Đa từ Mốc 837 đến Mốc 842 được chiều dài  hơn 11 km. Hoạt động đã thu hút 266 người tham gia, trong đó có 135 hội viên nông dân. Công tác tổ chức phát quang đường Biên, cột Mốc luồn được Hội Nông dân các cấp quan tâm, phối hợp, triển khai thực hiện thực hiện tốt hàng năm góp phần vào việc thực hiện có hiệu quả chương trình phát triển kinh tế xã hội gắn với nhiệm vụ đảm bảo quốc phòng và an ninh của địa phương nói riêng và của đất nước nói chung.

xã Minh Long phát quang đường biên cột mốc

Tác giả bài viết: Nông Văn Kiên-PCT HND huyện Hạ Lang