Hội Nông dân Thị trấn Trùng Khánh

Thứ sáu - 23/04/2021 04:03
Hội Nông dân Thị trấn Trùng Khánh triển khai trồng hoa tại Khu di tích lịch sử hang Ngườm Mạ xóm Bản Chang, Thị trấn Trùng Khánh
Hội viên nông dân Thị trấn Trùng Khánh tham gia tổ chức trồng cây Bạch đào
Thực hiện theo chỉ tiêu huyện Hội giao về thành lập 01 mô hình bảo vệ môi trường, ngày 22 tháng 4 năm 2021 Ban Chấp hành Hội Nông dân thị trấn Trùng Khánh tổ chức triển khai trồng con đường hoa Bạch Đào (đào trắng) tại khu di tích lịch sử hang Ngườm Mạ nơi thành lập chi bộ Đảng đầu tiên của huyện Trùng Khánh, đã triển khai trồng được 20 cây Bạch Đào với 15 đồng chí Ban Chấp hành Hội Nông dân thị trấn Trùng Khánh tham gia, thông qua hoạt động này góp phần tạo cảnh quan khu di tích lịch sử của huyện Trùng Khánh nói chung và thị trấn Trùng Khánh nói riêng ngày càng xanh, sạch, đẹp hơn./.

Nguồn tin: Hội Nông dân huyện Trùng Khánh