Hạ Lang: phối hợp tổ chức giải Bóng đá nam 7 người tranh “ Cup Thanh niên – Nông dân” năm 2023.

Thứ năm - 30/03/2023 05:34
Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Nông dân huyện Hạ Lang lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023- 2028.
Đồng chí Trương Văn Hợp, Phó chủ tịch HND tỉnh dự Lễ khai mạc
Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; phát triển phong trào thể dục, thể thao quần chúng nói chung và môn bóng đá nói riêng trong toàn huyện; tạo điều kiện cho các tổ chức cơ sở Hội được giao lưu, trao đổi, học tập, góp phần xây dựng và củng cố tổ chức Đoàn- Hội và đưa phong trào văn hóa, thể thao huyện nhà ngày một phát triển.
Từ ngày 20/3/2023- 24/3/2023 tại Sân cỏ nhân tạo Kiên Cúc, Thị Trấn Thanh Nhật, huyện Hạ Lang, Hội Nông dân huyện đã phối hợp với Huyện đoàn thanh niên tổ chức giải Bóng đá nam 7 người tranh “Cúp Thanh niên- Nông dân” năm 2023
Tham gia giải đấu có 14 đơn vị tham gia (12 đơn vị HND và Đoàn TN các xã, thị trấn; 02 đội cơ sở Đoàn trực thuộc); Tổng số vận động viên đăng ký tham gia 173 người (trong đó Hội viên nông dân 52 người chiếm 30,01%; 121 người là đoàn viên thanh niên chiếm 69,9%.

Trong 4 ngày  thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, giải đấu bốc thăm chia thành 4 Bảng thi đấu vòng tròn một lượt; chọn 02 đội nhất, nhì bảng vào vòng đấu loại trực tiếp; sau vòng đấu loại trực tiếp chọn các đội có thành tích cao vào thi đấu vòng tứ kết; chọn các đội thắng vòng tứ kết vào thi đấu vòng bán kết gồm (Thanh Nhật, Cô Ngân, Lý Quốc, Công an huyện). Kết quả thi đấu vòng Chung kết (tranh giải Ba có Thanh Nhật và Cô Ngân; tranh giải Nhất có Lý Quốc và Công an huyện); kết quả chung cuộc đội Thanh Nhật đạt giải ba; Lý Quốc giải Nhì; Công an huyện giải Nhất
Trong quá trình tổ chức giải, các đội đều phát huy tinh thân thi đấu cao, cống hiến những pha bóng đẹp mắt; công tác tổ chức giải đảm bảo an toàn, tiết kiệm, đúng luật và hiệu quả, tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, phấn khởi, bổ ích, thu hút đông đảo đoàn viên, hội viên nông dân tham gia cổ vũ nhiệt tình.

Tác giả bài viết: Nông Văn Kiên - Hội Nông dân huyện Hạ Lang