HND huyện Bảo Lâm: Hội viên nông dân xã Vĩnh Phong lao động công ích phục vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ huyện Bảo Lâm năm 2022

Thứ năm - 29/09/2022 23:35
Sáng ngày 19/9/2022 BCH Hội Nông dân xã Vĩnh Phong tuyên truyền, vận động toàn thể cán bộ, hội viên Nông dân xóm Én Nội tổ chức lao động công ích phục vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ. Tham gia buổi lao động công ích có các đồng chí đại diện chi bộ, trưởng xóm và các ngành đoàn thể và 60 hội viên Nông dân xóm Én Nội, xã Vĩnh Phong.
Thực hiện Chỉ thị của Thường trực Huyện ủy, Kế hoạch của UBND huyện Bảo Lâm về tổ chức diễn tập KVPT huyện Bảo Lâm năm 2022; Để góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ cuộc diễn tập khu vực phòng thủ huyện Bảo Lâm đạt kết quả cao. Sáng ngày 19/9/2022  BCH Hội Nông dân xã Vĩnh Phong tuyên truyền, vận động toàn thể cán bộ, hội viên Nông dân xóm Én Nội tổ chức lao động công ích phục vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ. Tham gia buổi lao động công ích có các đồng chí đại diện chi bộ, trưởng xóm và các ngành đoàn thể và 60 hội viên Nông dân xóm Én Nội, xã Vĩnh Phong.

Hội viên nông dân tham gia lao động
Tại buổi lao động toàn thể cán bộ, hội viên Nông dân hăng hái lao động phát huy truyền thống yêu nước góp phần thực hiện thắng lợi yêu cầu, nhiệm vụ quốc phòng, an ninh tại địa phương.

Nguồn tin: Hội nông dân huyện Bảo Lâm