Hội Nông dân xã Cao Chương, huyện Trùng Khánh phối hợp tuyên truyền công tác phòng chống dịch COVID- 19

Thứ năm - 20/05/2021 05:44
Sáng ngày 14/5/2021, Hội Nông dân xã Cao Chương phối hợp các ban ngành đoàn thể, Văn hóa xã tuyên truyền công tác phòng chống dịch COVID-19.
Hội Nông dân xã Cao Chương phối hợp tuyên truyền lưu động phòng, chống dịch Covid 19
Đội tuyên truyền lưu động gồm 20 người đã vận động người dân thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, tuyen truyền hội viên nông dân, nhân dân nâng cao ý thức trách nhiệm thực hiện nghiêm khai báo y tế, Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc sát khuẩn, giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc, đeo khẩu trang khi đi ra ngoài đường, tại nơi công cộng và thực hiện nghiêm yêu cầu 5K của Bộ y tế; không tập trung đông người tại nơi công cộng. Không chủ quan lơ là trong công tác phòng, chống dịch. Tại buổi tuyên truyền đã phát khẩu trang y tế miễn phí được 100 cái cho người dân. Đây là dịp để người dân nâng cao trách nhiệm hơn nữa trong phòng, chống dịch COVID-19 cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Tác giả bài viết: HND huyện Trùng Khánh