10:11 EST Thứ năm, 14/12/2017

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20430

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Hội » Công tác xây dựng tổ chức hội

Bảo Lạc: Phối hợp tổ chức 73 lớp tập huấn chuyển giao KHKT

Năm 2015, Hội Nông dân huyện Bảo Lạc tổ chức 160 buổi tuyên truyền các văn bản chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các chương trình trọng tâm của Hội cho trên 8.500 lượt hội viên.

HND Bảo Lạc: 3.564 hộ Nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi

Hội Nông dân huyện Bảo Lạc vừa tổ chức tổng kết công tác Hội, phong trào nông dân năm 2014 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2015.

Lãnh đạo Hội Nông dân huyện Hạ Lang tặng giấy khen cho các tập thể xuất sắc năm 2014

HND Hạ Lang: 4.591 hộ đạt danh hiệu gia đình nông dân văn hóa.

Trong năm 2014, mặc dù trên địa bàn huyện thời tiết diễn biến phức tạp, thiên tai, lũ lụt xảy ra liên tục gây ảnh hưởng đến đời sống và sản xuất của nông dân nhưng Hội Nông dân huyện đã phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân.

Phó Chủ tịch thường trực Trung Ương Hội Nông Dân Việt Nam Nguyễn Duy Lượng thăm một gia đình trồng cam Cao Phong ( Hòa Bình).

Xác định 9 “nhiệm vụ” đối với kinh tế hợp tác

Để góp phần giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vai trò của Hội Nông dân Việt Nam trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới, Dân Việt xin trích đăng một phần bài viết “Hội Nông dân Việt Nam tham gia phát triển kinh tế hợp tác trong nông nghiệp” của TS. Nguyễn Duy Lượng – Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Nông dân Việt Nam.

Lãnh đaọ Hội Nông dân tỉnh trao Bằng khen của ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh tặng 3 cơ sở hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân năm 2014.

Toàn tỉnh: 21.618 hộ nông dân đạt danh hiệu Hộ nông dân SXKDG các cấp

Ngày 24/12, Hội Nông dân (HND) tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành HND tỉnh lần thứ 7, khóa 7 (mở rộng), đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân năm 2014; triển khai nhiệm vụ năm 2015. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Trung Phong dự và phát biểu chỉ đạo.

Toàn cảnh lớp tập huấn

HND Thạch An: Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho 63 học viên

Từ ngày 7 - 10/10/2014, Hội Nông dân Thạch An phối hợp với Trung tâm chính trị huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho 63 là Phó chủ tịch, Chi Hội trưởng chi Hội Nông dân các xã, thị trấn.

Đoàn kiểm tra làm việc tại Chi hội xóm Bản Bó xã Thái Học huyện Bảo Lâm

HND tỉnh: Kiểm tra công tác Hội và phong trào nông dân năm 2014 tại Bảo Lâm và Bảo Lạc

Thực hiện chương trình công tác năm 2014, từ ngày 9 - 11/9/2014, đoàn công tác Hội Nông dân tỉnh do đồng chí Hoàng Thanh Bình, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh làm trưởng đoàn tiến hành kiểm tra công tác Hội và phong trào nông dân năm 2014 tại 02 huyện Bảo Lâm và Bảo Lạc.

Các học viên tham gia tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Nông dân.

Nguyên Bình: Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Nông dân cho 40 học viên

Từ ngày 11 - 13/8, Hội Nông dân huyện Nguyên Bình tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Nông dân cho 40 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân của 20/20 xã, thị trấn.

Hội Nông dân Hòa An: Kết nạp 57 hội viên mới

6 tháng đầu năm, Hội Nông dân huyện Hòa An kết nạp 57 hội viên mới; giới thiệu 66 cán bộ, hội viên ưu tú đi học lớp nhận thức về Đảng, 11 hội viên được kết nạp Đảng.

Lãnh đạo Sở Nội vụ và Hội Nông dân tỉnh ký kết chương trình phối hợp đẩy mạnh phong trào TĐYN giai đoạn 2014 - 2018.

Sở Nội vụ - HND tỉnh: Ký kết chương trình phối hợp đẩy mạnh thi đua yêu nước

Ngày 11/6, Sở Nội vụ và Hội Nông dân (HND) tỉnh tổ chức ký kết chương trình phối hợp đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước (TĐYN) và phát hiện, biểu dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến của các cấp HND trong tỉnh, giai đoạn 2014 - 2018.

Hội nghị Ban chấp hành HND huyện lần thứ 4 mở rộng

HND Trà Lĩnh: Hội nghị Ban chấp hành Hội Nông dân lần thứ 4 mở rộng

Vừa qua, Hội Nông dân huyện Trà Lĩnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện lần thứ 4 mở rộng nhiệm kỳ 2012 - 2017.

Các học viên tham gia lớp tập huấn

Thông Nông: Tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội cơ sở

Từ ngày 26/8 đến 30/8/2013, Hội Nông dân huyện Thông Nông phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức mở được lớp tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội cho 55 cán bộ Hội cơ sở.

Quảng Uyên: 128 chi hội trưởng được tập huấn nghiệp vụ công tác Hội

Trong tháng 6 và tháng 8, Hội Nông dân huyện Quảng Uyên đã mở được 2 lớp tập huấn nghiệp vụ cho 128 cán bộ chi hội trưởng nông dân các xã, thị trấn.