HND Huyện Phục Hòa: Triển khai 03 nghị quyết chuyên đề của HND Việt Nam

Thứ năm - 14/11/2019 23:17
Ngày 09 tháng 10 năm 2019, Hội Nông dân huyện Phục Hoà tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai, học tập Nghị quyết Ban Chấp Hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (khóa VII); Ôn lại truyền thống 89 năm ngày thành lập hội Nông Dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2019).
đại biểu dự hội nghị
Tham dự Hội nghị có 33 đồng chí là uỷ viên Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện khoá VIII, nhiệm kỳ 2018 - 2023; Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ  Hội Nông dân 09 xã, thị trấn. Hội nghị đã được nghe các đồng chí Thường trực Hội Nông dân huyện triển khai các nội dung quán triệt, triển khai, học tập Nghị quyết Ban Chấp Hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (khóa VII). Đồng thời ôn lại truyền thống 89 năm ngày thành lập hội Nông Dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2019).

Tại Hội nghị, các đại biểu cũng đã được quán triệt Nghị quyết số 04-NQ/HNDTW về đẩy mạnh xây dựng Chi Hội Nông dân nghề nghiệp, Tổ Hội Nông dân nghề nghiệp. Nghị quyết 05-NQ/HNDTW về tăng cường công tác phát triển, quản lý và nâng cao chất lượng hội viên nông dân Việt Nam. Nghị quyết 06-NQ/HNDTW về nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Hội Nông dân Việt Nam đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kỳ mới.

Sau hội nghị này, Hội Nông dân các xã, thị trấn sẽ tiếp tục triển khai triển khai các nội dung quán triệt, triển khai, học tập Nghị quyết Ban Chấp Hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (khóa VII) tại đơn vị. Nhằm để cán bộ Hội các cấp và hội viên nông dân trong huyện nắm rõ những nội dung cơ bản của Nghị quyết Ban Chấp hành Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII thông qua. Từ đó nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, tính chủ động, tích cực, sáng tạo của cán bộ Hội các cấp, hội viên nông dân trong tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết.

Tác giả bài viết: HND huyện Phục Hòa

Nguồn tin: hoinongdan.caobang.gov.vn

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://hoinongdan.caobang.gov.vn là vi phạm bản quyền