Các cấp Hội Nông dân huyện Nguyên Bình tổ chức các hoạt động tuyên truyền, kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 -14/10/2023)

Thứ năm - 12/10/2023 05:52
       Thực hiện Hướng dẫn số 92-HD/HNDT, ngày 26/9/2023, của Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng về Tuyên truyền, kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 -14/10/2023), Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Nguyên Bình đã ban hành công văn hướng dẫn cụ thể để các cơ sở Hội tổ chức triển khai thực hiện.

Căn cứ tình hình thực tế tại địa phương Hội Nông dân các xã, thị trấn đã tổ chức các hoạt động như gặp mặt, tọa đàm, giao lưu văn nghệ, thể thao… Hội Nông dân xã Thể Dục tổ chức gặp mặt tọa đàm kỷ niệm, tặng quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, Hội Nông dân xã Hưng Đạo tổ chức giao lưu thể thao, Hội Nông dân xã Hoa Thám tổ chức giao lưu văn nghệ giữa các Chi hội nông dân với sự góp mặt của nhiều diễn viên là hội viên Hội Nông dân trên địa bàn. Nhiều tiết mục văn nghệ (đơn ca, song ca, múa…) với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng vinh quang và Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi giai cấp nông dân Việt Nam đã để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp cho người xem.
        Ngoài ra các đơn vị còn triển khai thêm các hoạt động như treo băng zôn tuyên truyền, phát tài liệu tuyên truyền… thu hút trên 6.900 lượt hội viên tham gia.

Các hoạt động tuyên truyền, kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam đã góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên về truyền thống vẻ vang của giai cấp nông dân và Hội Nông dân Việt Nam, ngoài ra đây cũng là sân chơi để cán bộ, hội viên giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong triển khai thực hiện công tác Hội.

Hội Nông dân huyện Nguyên Bình