Hội Nông dân thành phố Cao Bằng phối hợp tổ chức văn nghệ chào mừng thành công đại hội, nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ hai - 03/07/2023 05:26
Tối 01/7/2023, tai phố đi bộ Kim Đồng, Hội Nông dân thành phố phối hợp Công đoàn Thành phố tổ chức Chương trình Văn nghệ quần chúng chào mừng thành công Đại hội Công đoàn thành phố Khóa XIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 và Đại hội Hội Nông dân thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2023-2028. Tham dự hội diễn có đồng chí Triệu Lưu Cương, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng, đồng chí Phạm Đức Khôi, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng, đồng chí Hoàng Văn Lưu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân thành phố Cao Bằng, đoàn viên, hội viên nông dân và đông đảo bà con Nhân dân tới xem và cổ vũ.
Hội vien nông dân thành phố Cao Bằng tham gia đêm văn nghệ
Với chủ đề hát về Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi truyền thống ngành công đoàn,  Hội Nông dân Việt Nam và tình yêu quê hương, đất nước, 18 tiết mục văn nghệ đặc sắc được các nam, nữ diễn viên của hai đơn vị đã biểu diễn thành công trong đêm diễn mang đến cho người xem nhiều cảm xúc, tự hào yêu quên hương đất nước, qua đó hiểu rõ hơn về vai trò, trách nhiệm của Hội Nông dân Việt Nam và Ngành công đoàn trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn.
hình ảnh 1
hình ảnh 2
Các tiết mục biểu diễn đêm văn nghệ

Chương trình văn nghệ tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho đoàn viên công đoàn, hội viên nông dân, từ đó phát huy sức mạnh đoàn kết, cùng nỗ lực góp sức xây dựng thành phố Cao Bằng ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Ngô Phương Thảo- Chuyên viên HND Thành phố.