Hội Nông dân Hạ Lang chỉ đạo sinh hoạt chi hội điểm “về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi hội”

Thứ năm - 02/11/2023 06:05
Thực hiện Công văn số 52-CV/HNDH ngày 23/10/2023 của Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Hạ Lang về việc tổ chức sinh hoạt điểm Chi hội Nông dân năm 2023. Chiều ngày 01/11/2023, Hội Nông dân xã Quang Long đã tổ chức sinh hoạt điểm tại chi hội xóm Bó Chỉa với chủ đề “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi hội”. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Cao Xuân Hưng, Huyện ủy viên Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đồng chí Tô Văn Ngọc, Bí thư Đảng ủy xã Quang Long; các đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân và Chi hội trưởng nông dân trên địa bàn huyện; đại diện các đoàn thể và toàn thể hội viên nông dân xóm Bó Chỉa.
Toàn cảnh buổi sinh hoạt điểm tại xóm Bó Chỉa, xã Quang Long, huyện Hạ Lang
      Chi hội nông dân xóm Bó Chỉa, xã Quang Long có 78/96 hội viên tham gia sinh hoạt hội, đạt 81%. Tại buổi sinh hoạt điểm, đồng chí Chi hội phó nông dân đồng thời là Trưởng xóm đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân 10 tháng năm 2023, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ 02 tháng cuối năm.
Đ/c Cao Xuân Hưng, Chủ tịch Hội Nông dân huyện phát biểu tại buổi sinh hoạt
      Tại buổi sinh hoạt, các hội viên đã tham gia thảo luận sôi nổi, nêu ra những khó khăn, hạn chế, vướng mắc trong hoạt động xây dựng chi hội và thống nhất giải pháp để nâng cao chất lượng hoạt động của chi hội. Buổi sinh hoạt có các tiết mục văn nghệ chào mừng  do các hội viên nông dân trong xóm thể hiện.

Đ/c Tô Văn Ngọc, Bí thư Đảng ủy xã Quang Long phát biểu tại buổi sinh hoạt

Phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt điểm, đồng chí Cao Xuân Hưng, Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đồng chí Tô Văn Ngọc, Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của chi hội trong thời gian qua, đồng thời cũng đề nghị cán bộ, hội viên nông dân xóm Bó Chỉa phát huy những kết quả đã đạt được và tiếp tục có những hoạt động đổi mới trong thời gian tới, cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của cấp trên và của địa phương giao.
                  Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Hạ Lang