Hội Nông dân huyện Nguyên Bình tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội Nông dân năm 2022

Thứ sáu - 30/09/2022 00:05
Từ ngày 20/9/2022 đến ngày 23/9/2022, Hội Nông dân huyện Nguyên Bình phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội Nông dân cho 60 học viên là Chi hội trưởng chi Hội Nông dân các xóm, tổ dân phố trên địa bàn huyện.
Đồng chí Lê Thị Minh Thu, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện trao giấy chứng nhận cho các học viên tại Lễ bế giảng
Thông qua lớp bồi dưỡng, các đồng chí chi hội trưởng được học tập nâng cao kiến thức lý luận và nghiệp vụ công tác Hội, được trao đổi chia sẻ kinh nghiệm trong tổ chức triển khai thực hiện, góp phần xây dựng tổ chức Hội Nông dân huyện ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Kết thúc lớp học, các học viên làm bài thu hoạch, 100% học viên được trao Giấy chứng nhận tập hoàn thành lớp bồi dưỡng./.

Nguồn tin: Hội Nông dân huyện Nguyên Bình