HND huyện Quảng Hòa: Phối hợp đi thăm, động viên các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Thứ hai - 07/06/2021 05:02
Ngày 04/6, Hội Nông dân huyện phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Quảng Hòa thành lập đoàn đi thăm, động viên 8 chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.
Đoàn đi thăm và tặng quà các tổ công tác phòng, chống dịch Covd 19
Đến thăm, động viên các chốt kiểm soát, phòng, chống dịch Covid-19, đoàn đã được nghe thông tin nhanh về tình hình hoạt động của các chốt cũng như quá trình ngăn chặn việc xuất nhập cảnh trái phép. Để công tác phòng, chống xuất nhập cảnh trái phép, phòng, chống dịch Covid-19 đồng bộ, đạt hiệu quả cao nhất; Hội Nông dân, Hội LHPN, các tổ công tác Biên phòng đã thống nhất tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, vận động hội viên, bà con nhân dân chấp hành chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, của tỉnh, của huyện về phòng, chống dịch Covid. Đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn huyện Quảng Hòa không có trường hợp nào mắc Covid-19. Các biện pháp phòng, chống dịch đã và đang được huyện tích cực triển khai và có sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị. Tại các nơi đến thăm, đoàn đã động viên, chia sẽ những khó khăn mà các chiến sỹ đang ngày đêm vất vả trực chiến ở các chốt. Trong dịp này đoàn đã tặng quà các chốt kiểm soát với  trị giá 15 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Quảng Hòa