HND huyện Bảo Lâm phối hợp Tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT, BHNT

Thứ năm - 15/09/2022 06:10
Sáng ngày 14/9/2022, Hội Nông dân huyện Bảo Lâm phối hợp với Bưu điện huyện và Bảo hiểm xã hội huyện Bảo Lâm tổ chức Hội nghị tuyên truyền về các chính sách BHXH, BHYT và BHNT cho bà con Nông dân trên địa bàn các xã, thị trấn. Đến dự Hội nghị có đồng chí Mông Hải Châu Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện, đồng chí Nông Đình Nghĩa Phó giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện đại diện lãnh đạo cơ quan Bưu điện huyện Bảo Lâm
Các đại biểu tham dự Hội nghị tuyên truyền về Bảo hiểm xã hội
Tại buổi tuyên truyền đại diện Bưu điện huyện đã trực tiếp chia sẻ lợi ích từ việc đóng Bảo hiểm tự nguyện, Bảo hiểm y tế, phát tờ rơi, hướng dẫn lập hồ sơ và các chính sách ưu đãi của Bảo hiểm xã hội đến các bà con nông dân.
Buổi tuyên truyền được bà con hưởng ứng tích cực, nhiều hội viên đã chủ động nghiên cứu các chính sách Bảo hiểm, kết thúc buổi tuyên truyền có 02 hội viên tham gia đóng Bảo hiểm tự nguyện. Đây là một trong những chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước quan tâm, chăm lo đến người nông dân. Vì vậy trong thời gian tới Hội Nông dân huyện tiếp tục phối hợp tuyên truyền để hội viên nông dân và nhân dân trên địa bàn hiểu được lợi ích khi tham gia bảo hiểm cho bản thân, gia đình và từ đó thu hút nhiều hơn nữa người dân tham gia.

Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Bảo Lâm