Hội Nông dân huyện Hạ Lang tổ chức chấm điểm thi đua cụm số 01 năm 2023

Thứ hai - 13/11/2023 05:35
Sáng ngày 13 tháng 11 năm 2023 Tại Hội Trường Đảng ủy, Hội đồng nhân dân & Ủy ban Nhân dân xã Minh Long, Hội Nông dân huyện Hạ Lang tiến hành tổ chức Hội nghị chấm điểm thi đua cụm 01 năm 2023 gồm các xã: Minh Long, Đức Quang, Lý Quốc, Đồng Loan, Thắng Lợi, và Kim Loan. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Cao Xuân Hưng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện - Chủ tịch Hội Nông dân huyện, chuyên viên phụ trách và lãnh đạo Hội Nông dân các xã cụm thi đua số 01 năm 2023.
Đồng chí Cao Xuân Hưng, Chủ tịch Hội Nông dân huyện phát biểu tại hội nghị
      Hội nghị đã tập trung nghiên cứu báo cáo kết quả tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023; bảng tự chấm điểm thi đua; các biểu mẫu báo cáo số liệu quỹ Hỗ trợ nông dân, vốn vay ngân hành Chính sách xã hội và sổ sách cập nhật tài chính của hội năm 2023.
      Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Cao Xuân Hưng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện - Chủ tịch Hội Nông dân huyện nhấn mạnh: Năm 2023 là năm có ý nghĩa lớn và nhiệm vụ nặng nề đó là năm cuối thực hiện Nghị quyết Đại hội khóa VII Hội Nông dân Việt Nam và Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội Nông dân các cấp khóa VIII; là năm tổ chức Đại hội nông dân các cấp, tiến tới Đại hội Nông dân Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028. Dưới sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện sự lãnh đạo chỉ đạo sát sao của Đảng ủy và sự phối hợp của chính quyền và các ngành đoàn thể; cán bộ, hội viên nông dân cụm thi đua số 01 đã chủ động, sáng tạo, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, đạt được nhiều kết quả tích cực; đặc biệt là chỉ đạo tổ chức Đại hội Đại biểu cấp cơ sở thành công tốt đẹp đảm bảo cơ cấu và số lượng đã được cấp trên phê duyệt, Hội Nông dân các xã tổ chức nhiều phần việc có ý nghĩa, thiết thực chào mừng Đại hội Nông dân các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lầ thứ VIII nhiệm kỳ 2023-2028. Các hoạt động của Hội đã tạo sự lan tỏa mạnh mẽ, thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo cán bộ, hội viên nông dân và toàn xã hội; vai trò vị thế của tổ chức Hội ngày càng được khẳng định trong hệ thống chính trị và phong trào nông dân. Đồng thời chỉ ra những khó khăn, tồn tại, hạn chế cần phải khắc phục trong thời gian tới.

Tại Hội nghị, Cụm thi đua số 01 đã tặng quà cho 03 hộ gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn của xã Minh Long với số tiền trị giá 200.000đ/hộ.
Tác giải bài viết: Hội Nông dân huyện Hạ Lang