Hội Nông dân huyện Nguyên Bình phối hợp Giải ngân Dự án Quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh

Thứ ba - 06/06/2023 22:46
Thực hiện Kế hoạch số 269-KH/HNDT ngày 5/6/2023 của Ban Điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh v/v giải ngân Dự án vay vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND) nguồn Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng, ngày 5/6/2023 tại Ủy ban nhân dân xã Yên Lạc Ban Điều hành Quỹ HTND tỉnh đã tổ chức giải ngân thực hiện dự án "Chăn nuôi lợn thịt" tại xóm Lũng Súng.
Đồng chí Triệu Lưu Cương - Phó Chủ tịch Thường trực - Giám đốc Ban Điều hành Quỹ HTND tỉnh phát biểu khai mạc
      Tham dự buổi lễ giải ngân có đồng chí: Triệu Lưu Cương - Phó Chủ tịch Thường trực - Giám đốc Ban Điều hành Quỹ HTND tỉnh, đại diện lãnh đạo Hội Nông dân huyện, Thường trực Đảng ủy xã, 10/10 hộ vay vốn.
      Tổng số vốn vay từ Quỹ HTND là 500 triệu đồng, đây là số tiền giúp cho các hộ hội viên có nguồn vốn để đầu tư mở rộng chuồng trại chăn nuôi, tăng đàn lợn đen, vốn là thế mạnh của địa phương và phù hợp với sở thích của hội viên nông dân xã, từ đó góp phần giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho gia đình hội viên, giảm tỷ lệ hộ nghèo, đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng nông thôn mới của địa phương./.

Nguồn tin: Hội Nông dân huyện Nguyên Bình