Hội Nông dân huyện Hòa An: Ra quân nạo vét kênh mương sau tết Nguyên đán Nhâm dần năm 2022:

Thứ sáu - 18/02/2022 02:55
Hội viên nông dân huyện Hòa An ra quân nạo vét kênh mương

Ngay sau dịp nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Hội Nông dân các xã, thị trấn huyện Hòa An đã chỉ đạo các chi Hội tuyên truyền, vận động hội viên đồng loạt ra quân, nạo vét kênh mương thủy lợi, phát dọn mương phai, thi công làm đường nội đồng… được 38,210 km kênh mương; 1,2 km đường nội đồng thu hút 2.696 lượt hội viên nông dân tham gia lao động; tạo điều kiện thuận lợi cho việc tưới tiêu, khơi thông dòng nước trong mùa mưa bão. Đây là việc làm nhằm phát huy tốt hiệu quả của các công trình thủy lợi, nâng cao giá trị sản xuất nông nghiệp trên địa bàn, đồng thời tuyên truyền vận động người dân nâng cao ý thức trong công tác vệ sinh môi trường, chỉnh trang thôn xóm, nhằm góp phần xây dựng các tiêu chí nông thôn mới.

Tác giả bài viết: Trần Lã Dũng-CT HND huyện Hòa An