Công ty Aqua Việt Nam trao tặng máy lọc nước và khẩu trang y tế cho Hội Nông dân huyện Bảo Lâm

Thứ năm - 28/04/2022 03:30
Về dự buổi lễ trao tặng có đồng chí Triệu Thị Ngọc Thu ủy viên BTV, Chánh văn phòng Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Mông Hải Châu phó chủ tịch Hội Nông dân huyện, đại diện Công ty cổ phần đầu tư xử lý nước sạch Aqua Việt Nam, các đồng chí Chủ tịch, phó chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn.

Sáng ngày 25/4/2022, Công ty cổ phần đầu tư xử lý nước sạch Aqua Việt Nam đã tổ chức trao tặng Hội Nông dân huyện Bảo Lâm 01 máy lọc nước trị giá 5,9 triệu đồng và 10.000 khẩu trang y tế cho Hội Nông dân huyện Bảo Lâm
Đại diện Công ty cổ phần đầu tư xử lý nước sạch Aqua Việt Nam  tặng Khẩu trang y tế Hội Nông dân huyện Bảo Lâm

Tại buổi lễ đại diện Công ty cổ phần đầu tư xử lý nước sạch Aqua Việt Nam đã giới thiệu sơ bộ về Công ty cũng như quá trình sản xuất ra sản phẩm máy lọc nước. Đây là loại máy lọc nước thế hệ mới, áp dụng công nghệ tiên tiến, có khả năng loại bỏ vi khuẩn, nước nhiễm phèn và một số tạp chất độc hại, kim loại nặng như thạch tín, thủy ngân…nguồn nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn do bộ y tế cấp phép, được dùng uống trực tiếp với chất lượng tốt.
Máy lọc nước này sẽ được Hội Nông dân huyện lắp đặt phục vụ nhu cầu của Hội Nông dân huyện nói riêng và của các đoàn thể nói chung. Chương trình nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch, đảm bảo vệ sinh cho Hội Nông dân từng bước vận động Hội viên Nông dân sử dụng máy lọc nước vừa đảm bảo vệ sinh, vừa tiết kiệm chi phí. Và việc tặng khẩu trang y tế trong chương trình này cũng hết sức ý nghĩa nhằm góp phần để Hội Nông dân huyện chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Nguồn tin: Phan Bình - HND Bảo Lâm.