Hòa An: Thừa ủy quyền của Hội Nông dân tỉnh, Hội Nông dân huyện trao sổ tiết kiệm cho hộ hội viên nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện

Thứ tư - 09/08/2023 23:30
Thực hiện Thông báo Kết luận số 3494-TB/HNDT ngày 23/6/2023 của Hội Nông dân tỉnh về tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028.
Đ/c Triệu Trung Thông – Chủ tịch HND huyện thừa ủy quyền Hội Nông dân tỉnh trao sổ tiết kiệm cho hội viên Hoàng Văn Vĩnh, xóm Văn Thụ, xã Nam Tuấn, huyện Hòa An
     Ngày 09/8/2023, Thừa ủy quyền của Hội Nông dân tỉnh, Hội Nông dân huyện Hòa An phối hợp với cấp ủy, chính quyền và Hội Nông dân xã Nam Tuấn tổ chức trao tặng 01 sổ tiết kiệm, trị giá 5 triệu đồng cho gia đình hội viên Hoàng Văn Vĩnh, xóm Văn Thụ, xã Nam Tuấn, huyện Hòa An thuộc diện hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đây là đợt trao tặng 12 sổ tiết kiệm cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại 10 huyện, thành phố.
     Số tiền này do Hội Nông dân tỉnh vận động cán bộ, công chức, người lao động Hội Nông dân các cấp, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh tham gia đóng góp để thực hiện tặng sổ tiết kiệm hỗ trợ cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống nhân dịp Đại hội Đại biểu Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028.

Trao sổ tiết kiệm cho hội viên Tô Lục Ơn, xóm Long Khang, xã Đức Long, huyện Hòa An

Chiều cùng ngày, thực hiện Chương trình công tác năm 2023 và thực hiện Kế hoạch tuyên truyền Chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023-2028, Hội Nông dân huyện đã phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội huyện, cấp ủy, chính quyền và Hội Nông dân xã Đức Long tổ chức Lễ trao tặng 01 sổ tiết kiệm, trị giá 2,5 triệu đồng và 02 phần quà tặng trị giá 600.000đ cho gia đình hội viên Tô Lục Ơn, xóm Long Khang, xã Đức Long và gia đình hội viên Hoàng Văn Vĩnh, xóm Văn Thụ, xã Nam Tuấn, huyện Hòa An thuộc diện gia đình hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
     Đây là các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng lần thứ IX và chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Nông dân huyện Hòa An lần thứ X nhiệm kỳ 2023-2028. Qua đó, động viên, giúp đỡ các gia đình hội viên vượt qua khó khăn, ổn định và tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn tin: Hội Nông dân huyện Hòa An