Hội Nông huyện Quảng Hòa thăm tặng quà gia đình hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 07/06/2021 21:04
Đồng chí Hoàng Thị Tâm PCT HND huyện tặng quà cho gia đình hội viên Mông Văn Tạy
Với tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ, động viên gia đình hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Sáng ngày 5/6/2021, Hội nông dân huyện Quảng Hòa đến thăm và động viên hộ ông Mông Văn Tạy, tại xóm Lũng Luông xã Hạnh Phúc, huyện Quảng Hòa là hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
 Ông: Mông Văn Tạy (70 Tuổi) là hộ đặc biệt khó khăn, bị liệt, con trai đã chết, con dâu mắc bệnh tâm thần. Hiện tại, Ông nuôi 03 cháu nhỏ (một cháu đang học trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng, một cháu đang học lớp 10 tại Trường THPT Đống Đa, một cháu  được 05 tuổi). Sau khi đến thăm hỏi, Hội Nông dân huyện đã trao tặng 500.000đ hỗ trợ  và động viên cho gia đình vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống và tiếp tục cho các cháu được học hành.

Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Quảng Hòa