Hội Nông dân huyện Phục Hòa tổ chức tập huấn, công tác Hội và Phong trào nông dân, bồi dưỡng lý luận chính trị năm 2019

Thứ sáu - 21/06/2019 23:59
Từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 6 năm 2019, Hội Nông dân huyện Phục Hòa phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện mở lớp tập huấn công tác Hội và phong trào nông dân và bồi dưỡng lý luận chính trị năm 2019
Dự lớp tập huấn có đồng chí Ma Kiên Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ, trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Phục Hòa, có đồng chí La Thị Phương, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Phục Hòa, có đồng chí Nguyễn Đại Thắng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phục Hòa.

Trong 3 ngày tập huấn 58 cán bộ hội cơ sở, các chi hội trưởng ở cụm 1 gồm các xã, thị trấn Tiên Thành,  Lương Thiện, Mỹ Hưng, Hòa Thuận, Tà Lùng đã được bồi dưỡng về lý luận chính trị và nghiệp vụ, kỹ năng hoạt động công tác Hội, từng bước đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân trong giai đoạn hiện nay.

Kết thúc đợt tập huấn cán bộ Hội cơ sở, chi Hội trưởng đã nắm bắt được kiến thức cơ bản một số vấn đề sửa đổi, bổ sung Điều lệ Hội nhiệm kỳ 2018-2023, lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta, hệ thống chính trị ở Việt Nam, những nội dung, phương pháp hoạt động chủ yếu của tổ chức Hội cơ sở. Từ các nội dung trên nhằm giúp cho cán bộ Hội cơ sở vận dụng linh hoạt từ lý luận vào thực tiễn công tác tại cơ quan, đơn vị mình. Góp phần nâng cao năng lực hoạt động, kiến thức kỹ năng tổ chức thực hiện công tác Hội và phong trào Nông dân ngày càng hiệu quả hơn.

Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Phục Hòa

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://hoinongdan.caobang.gov.vn là vi phạm bản quyền