Công đoàn Hội Nông dân tỉnh tọa đàm 8/3/2019

Thứ ba - 12/03/2019 01:43
Ngày 8/3, Công đoàn Hội Nông dân tỉnh tổ chức tọa đàm kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018), 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Dự cuộc gặp mặt có các đồng chí Trương Văn Hợp-PCT Thường trực HND tỉnh, Chủ tịch công đoàn; đồng chí Triệu Lưu Cương –PCT Hội Nông dân tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lao động (CBCCVCLĐ) cơ quan Hội Nông dân tỉnh.

Tại cuộc gặp mặt, các đại biểu cùng ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ, Ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm tôn vinh truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ tỉnh Cao Bằng qua các thời kỳ; đánh giá kết quả hoạt động năm 2018 của nữ CBCCVCLĐ cơ quan Hội Nông dân tỉnh

Thời gian qua, nữ CBCCVCLĐ cơ quan Hội Nông dân tỉnh đã nêu cao tinh thền đoàn kết, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, vươn lên khẳng định, vị trí, vai trò của mình trong cơ quan; tham gia nhiệt tình các hoạt động do cơ quan tổ chức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong thời kỳ đổi mới.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đ/c Trương Văn Hợp - Phó chủ tịch Thường trực, chủ tịch công đoàn cơ quan  ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, đóng góp của nữ CBCCVCLĐ cơ quan. Mặc dù các chị em trong cơ quan cơ bản là có con nhỏ nhưng đã cố gắng sắp xếp thời gian cho gia đình, công việc hợp lý để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2018; đồng chí đề nghị cơ quan Hội Nông dân tỉnh thường xuyên quan tâm đến đời sống CBCCVCLĐ; chị em tiếp tục tham mưu thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, không ngừng học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ, lý luận chính trị, cống hiến sức lực, trí tuệ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; xây dựng gia đình bình đẳng, no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.

Tại Hội nghị đồng chí Trương Văn Hợp và đồng chí Triệu Lưu Cương đã tặng quà và hoa chúc mừng các chị em trong cơ quan đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt danh hiệu “Hai giỏi” năm 2018.