Hạ Lang: Giải ngân dự án vay vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh tại xã Minh Long, huyện Hạ Lang.

Thứ hai - 31/07/2023 01:26
Sáng ngày 21/7/2023 Tại Nhà Văn hóa xóm Nà Quản, xã Minh Long, huyện Hạ Lang. Ban Điều hành Quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh Cao Bằng tổ chức hội nghị triển khai giải ngân nguồn vốn Quỹ hỗ trợ nông dân của tỉnh để thực hiện dự án “Chăn nuôi Trâu, Bò sinh sản” tại xã Minh Long, huyện Hạ Lang cho 10 hộ vay, với số nguồn vốn là 500 triệu đồng, thời hạn cho vay là 36 tháng.
Đ/c Đàm Vũ Khoa, Phó Trưởng Ban KT-XH-Hội Nông dân tỉnh công bố Quyết định phê duyệt cho 10 hộ hội viên nông dân vay vốn
Dự Hội nghị giải ngân có các đồng chí Triệu Lưu Cương, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh - Giám đốc điều hành Quỹ hỗ trợ Nông dân tỉnh Cao Bằng; đồng chí Đàm Vũ Khoa, Phó Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội, đồng chí Nông Thị Lan Hương, thủ quỹ Quỹ hỗ trợ Nông dân tỉnh; đại diện Lãnh đạo Hội Nông dân huyện Hạ Lang; lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã; Chủ tịch Hội Nông dân xã Minh Long và 10 hộ gia đình hội viên được vay vốn.

Tại Hội nghị đồng chí Đàm Vũ Khoa, Phó Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội, Hội Nông dân tỉnh công bố quyết định phê duyệt cho 10 hộ vay Quỹ hỗ trợ Nông dân tỉnh để thực hiện dự án “chăn nuôi Trâu, Bò sinh sản” tại xã Minh Long huyện Hạ Lang và hướng dẫn một số nội dung trong hợp đồng.

Đ/c Triệu Lưu Cương, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh,
Giám đốc Điều hành Quỹ Hỗ trợ Nông dân tỉnh Cao Bằng phát biểu

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Triệu Lưu Cương, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh - Giám đốc điều hành Quỹ hỗ trợ Nông dân tỉnh Cao Bằng quán triệt, mục đích, yêu cầu việc cho vay nguồn Quỹ, đồng thời căn dặn các hộ gia đình, hội viên nông dân vay vốn có trách nhiệm sử dụng nguồn vốn vay đúng mục đích, có hiệu quả, nộp phí đúng thời hạn, bảo toàn vốn đến thời hạn thu hồi.
Các hội viên nông dân hoàn chỉnh các thủ tục vay vốn
Các hội viên nông dân rất vui mừng, phấn khơi khi được vay vốn để phát triển kinh tế chăn nuôi trâu, bò sinh sản nhằm giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho bản thân và gia đình hội viên nông dân. Đồng thời xin hứa sẽ sử dụng nguồn vốn đúng mục đích, có hiệu quả, đảm bảo nộp phí, hoàn trả gốc đúng thời gian theo quy định.

Nguồn tin: Hội Nông dân huyện Hạ Lang