Hạ Lang: Hội Nông dân huyện thừa ủy quyền của Hội Nông dân tỉnh trao sổ tiết kiệm cho hộ hội viên nông dân nghèo

Thứ tư - 02/08/2023 22:37
Thực hiện Thông báo Kết luận số 3494-TB/HNDT ngày 23/6/2023 của Hội Nông dân tỉnh về tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028.
Đ/c Cao Xuân Hưng, Thừa ủy quyền Hội Nông dân tỉnh trao sổ tiết kiệm cho hội viên Lý Văn Hỷ, xóm Gia Lương, xã Kim Loan, huyện Hạ Lang
     Sáng ngày 03/8/2023 Thừa ủy quyền Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng, Hội Nông dân huyện Hạ Lang phối hợp với cấp ủy, chính quyền và Hội Nông dân xã Kim Loan tổ chức Lễ trao tặng  01 sổ tiết kiệm, trị giá 5 triệu đồng cho gia đình hội viên Lý Văn Hỷ, xóm Gia Lương, xã Kim Loan, huyện Hạ Lang thuộc diện hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đây là đợt trao tặng 12 sổ tiết kiệm cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại 10 huyện, thành phố.
     Đến dự buổi lễ có Đại diện Lãnh đạo Hội Nông dân huyện; Đảng ủy, Hội đồng nhân, Ủy ban nhân dân và Hội Nông dân xã Kim Loan, huyện Hạ Lang. Số tiền này do Hội Nông dân tỉnh vận động cán bộ, công chức các cấp từ tỉnh cho đến cơ sở nhân dịp tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028 và từ các nguồn vận động khác, của các cá nhân tổ chức tham gia đóng góp để thực hiện tặng sổ tiết kiệm hỗ trợ cho hội viên nông dân nghèo.

Đây là hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028, nhằm hỗ trợ kịp thời về vật chất lẫn tinh thần giúp cho gia đình hội viên nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh bại liệt dài ngày có thêm động lực, niền vui cũng như tiếp tục nỗ lực, cố gắng nhiều hơn trong cuộc sống.

Nguồn tin: Hội Nông dân huyện Hạ Lang