Hội Nông dân huyện Hạ Lang: Phối hợp tuần tra đường biên cột mốc

Thứ ba - 28/06/2022 23:06
Hội Nông dân huyện Hạ Lang: Phối hợp tuần tra đường biên cột mốc
Sáng ngày 22 tháng  6 năm 2022, Hội Nông dân xã Minh Long phối hợp các đoàn thể, ban ngành xã Minh Long và Đồn biên phòng cửa khẩu Lý Vạn tổ chức  tuần tra và tuyên truyền tại xóm Bản Thang và xóm Lũng Đa xã Minh Long từ Mốc số 837 đến Mốc 844.

Tại buổi tuần tra hội viên nông dân 2 xóm Bản Thang và xóm Lũng Đa và các thành phần tham gia của xã Minh Long đã được các lãnh đạo Đồn biên phòng cửa khẩu Lý Vạn tuyên truyền về  3 văn kiện pháp lý quản lý đường biên giới đất liền giữa Việt Nam với Trung Quốc; nhằm tuyên truyền cho cán bộ, hội viên nhận biết và nắm được đường biên, cột mốc, các cồn ở trong lòng sông giữa Việt Nam và Trung Quốc, tham gia tích cực vào các chương trình phát triển kinh kế văn hóa xã hội, tham gia  các nhiệm vụ đảm bảo an ninh quốc phòng tại địa phương.

Nguồn tin: Nông Văn Kiên - PCT Hội Nông dân huyện Hạ Lang