Hội Nông dân huyện Trùng Khánh tặng sổ tiết kiệm cho hội viên nông dân

Thứ hai - 14/08/2023 04:03
Đồng chí Hoàng Xuân Vũ trao sổ tiết kiệm cho hội viên Đàm Văn Thủy
 Sáng 08/9/2023, đoàn của Hội Nông dân huyện do đồng chí Hoàng Xuân Vũ, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân Huyện Trùng Khánh làm trưởng đoàn, đã đến thăm và trao tặng 01 sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng, được trích từ nguồn kinh phí “Hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 -2028 cho ông: Đàm Văn Thuỷ hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại xóm Đồng Tâm, xã Khâm Thành, huyện Trùng Khánh. Gia đình ông Thủy có vợ mắc bệnh hiểm nghèo chữa trị từ năm 2019 đến năm 2022 mù 2 mắt và liệt 2 chân nằm ở một chỗ. Tháng 6 năm 2023 con trai bị mổ ruột thừa, tháng 7 năm 2023 ông Thuỷ bị sỏi thận đi mổ tại bệnh viện tỉnh.
Đồng chí Hoàng Xuân Vũ đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình vượt qua khó khăn, tiếp tục lao động sản xuất và sớm ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Trùng Khánh