Trùng Khánh giải ngân QHTND nguồn vốn huyện tại xã Trung Phúc

Chủ nhật - 04/09/2022 21:21
Sáng ngày 30/8/2022, tại trụ sở UBND xã Trung Phúc, huyện Trùng Khánh. Ban điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân huyện Trùng Khánh đã tổ chức giải ngân dự án “ Chăn nuôi trâu sinh sản” cho 06 hội viên nông dân xóm Đồng Tiến, xã Trung Phúc huyện Trùng Khánh vay từ nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân huyện.
Toàn cảnh buổi giải ngân QHTND tại xã Trung Phúc

Tổng nguồn vốn dự án là  360.000.000 đồng (trong đó vốn vay là 120.000.000 đồng  và vốn đối ứng là 240.000.000 đồng) để thực hiện dự án “ Chăn nuôi trâu sinh sản” tại xóm Đồng Tiến, xã Trung Phúc, huyện Trùng Khánh, thời hạn vay là 36 tháng, mức phí cho vay 0,425% tháng. Được tiếp cận nguồn vốn vay Quỹ hỗ trợ của huyện, các hộ dân rất phấn khởi và hứa sẽ sử dụng vốn vay đúng mục đích, có hiệu quả, trả phí và gốc đùng thời hạn. QHTND các cấp đã giúp cho các hộ hội viên nông dân có thêm nguồn vốn để mở rộng quy mô sản xuất qua đó tạo công ăn việc làm tại chỗ cho hội viên nông dân phát triển kinh tế hộ gia đình, nâng cao thu nhập cho gia đình góp phần thực hiện chương trình xóa đói giảm nghèo tại địa phương./.

Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Trùng Khánh