Bảo Lâm: tổ chức Lễ Phát động “Tuần lễ gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo”

Thứ năm - 23/06/2022 04:19
Sáng ngày 22/6/2022, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện phối hợp với Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Huyện đoàn Thanh niên tổ chức lễ phát động “Tuần lễ gửi tiết kiệm, chung tay vì người nghèo”.
Lãnh đạo huyện và Ngân hàng Chính sách xã hội huyện trao sổ gửi tiền tiết kiệm cho các cá nhân
Tại buổi lễ, lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã tuyên truyền mục đích, ý nghĩa “Tuần lễ gửi tiết kiệm, chung tay vì người nghèo” nhằm tạo nguồn tài chính đáp ứng nhu cầu vay vốn của người nghèo và các đối tượng chính sách khác, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo, ổn định an sinh xã hội trên địa bàn huyện.
Trong buổi lễ phát động, Hội Nông dân huyện đã tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên nông dân  có hơn 10  người đăng ký tham gia gửi tiền tiết kiệm với tổng tiền huy động được trên 170 triệu đồng. Theo kế hoạch, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh, Huyện đoàn thanh niên huy động tham gia gửi tiền tiết kiệm từ ngày 24/5/2022 đến ngày 24/6/2022 2022. Hội Nông dân huyện Bảo Lâm tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, nông dân, doanh nghiệp…tiếp tục gửi tiền tiết kiệm vào Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bảo Lâm để có nhiều hội viên nông dân, nhân dân được tiếp cận nguồn vay ưu đãi để phát triển sản xuất nâng cao thu nhập cho gia đình và địa phương.

Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Bảo Lâm