Hội Nông dân xã Ngọc Côn tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp 27/7/2022

Chủ nhật - 31/07/2022 01:43
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng ngày 26/7/2022 Hội Nông dân xã Ngọc Côn đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà các gia đình chính sách tại xóm Đông Si - Nà Rào - Tự Bản, xã Ngọc Côn, huyện Trùng Khánh .
Chủ tịch Hội Nông dân xã Ngọc Côn tặng quá gia đình Đinh Văn Dọc xã Ngọc Côn
Hội Nông dân xã đã đến thăm gia đình ông Đinh Văn Dọc xóm Đông Si - Nà Rào - Tự Bản, xã Ngọc Côn là anh trai của Liệt sỹ Đinh Văn Hội, hội nông dân xã đã trao tặng 01 xuất quà, với trị giá 300.000 đồng. Chủ tịch Hội Nông dân xã Ngọc Côn ân cần động viên, thăm hỏi gia đình đã có nhiều hy sinh, đóng góp cho độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời mong muốn gia đình phát huy truyền thống cách mạng dân tộc,  gương mẫu để động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
Đây là hoạt động hằng năm của Hội Nông dân nhằm tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ, qua đó góp phần vun đắp tình yêu quê hương đất nước cho các thế hệ sau học tập và noi theo.

Tác giả bài viết: Hội Nông dân xã Ngọc Côn huyện Trùng Khánh