HND huyện Nguyên Bình phối hợp tặng quà cho con hội viên nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thứ năm - 23/09/2021 06:07
Ngày 21/9/2021 Hội Nông dân huyện đã phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện Nguyên Bình tổ chức tặng quà cho con của hội viên nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 03 xã: xã Yên Lạc, xã Thành Công và xã Hưng Đạo nhân dịp tết trung thu.
Đồng chí Dương Hiển Hòa   Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyên Bình trao quà cho con hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn
Đồng chí Dương Hiển Hòa Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyên Bình trao quà cho con hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn
Tham dự trao quà có Đồng chí Dương Hiển Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyên Bình - Chủ tịch Hội đồng Quỹ Bảo trợ trẻ em, đại diện lãnh đạo Hội Nông dân huyện, Đảng ủy, UBND xã Yên Lạc và đại diện các hộ gia đình được hỗ trợ.
Đoàn đã tặng 05 xuất quà bằng tiền mặt mỗi xuất trị giá 500.000 đồng cho 05 cháu là con của hộ gia đình hội viên nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm động viên, khích lệ các cháu cố gắng trong học tập và vươn lên trong cuộc sống, phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, động viên con em có hoàn cảnh khó khăn đón tết trung thu vui vẻ. Đây là hoạt động của Hội trong thực hiện chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân huyện Nguyên Bình, khóa IX, nhiệm kỳ 2018-2023 “Giúp đỡ ít nhất từ 10 hộ nông dân có hoàn cảnh khó khăn bằng các hình thức thiết thực”

Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Nguyên Bình